Thành tựu

Tiền thân là cơ sở sản xuất linh kiện Phụ tùng Cơ điện,  sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng hiện có 4 nhà máy, 02 công ty thành viên và một văn phòng trụ sở chính đặt tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Với ý chí kiên trì nỗ lực không ngừng nghỉ,  tinh thần kiên định quyết tâm xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín và chất lượng để lan tỏa những giá trị đích thực, tập thể cán bộ nhân viên của công ty cổ phần cơ điện Hoàng Hưng đã cùng đồng tâm hiệp lực vượt qua những khó khăn, từng bước phát triển mở rộng về quy mô sản xuất, đa dạng các dòng sản phẩm, tiếp thu công nghệ mới tạo ra những công trình mang dấu ấn trong ngành cơ khí điện Việt Nam, bắt kịp và hòa nhập tốc độ phát triển của khu vực và thế giới.

Ông Hoàng Phồn Quân – Tổng Giám đốc Hoàng Hưng corp cho biết:

“Thành tựu của công ty không phải để chứng minh cho sức mạnh mà chính là kết quả của tinh thần đoàn kết, yêu lao động, gắn bó với công ty, đồng chung chí hướng vì uy tín của thương hiệu. Tập thể công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được, tạo nên những bước phát riển mới để cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của toàn đất nước”.

Dưới đây là một số thành tựu của công ty Cổ phần cơ điện Hoàng Hưng: